091 679 53 13

Lăn kim điều trị sẹo rỗ

Phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ hiện đang được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá là phương pháp điều trị sẹo an toàn và hiệu quả. TINA Spa sử dụng công nghệ lăn kim ứng dụng tế bào gốc từ cuống rốn trẻ sơ sinh để điều trị sẹo rỗ hiện đại. Hơn thế nữa chủ nhân TINA Spa đã đến các nước như Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Thailand… để hội thảo và thu thập nghiên cứu cập nhật sản phẩm đủ tiêu chuẩn cho việc lăn kim tế bào gốc an toàn tiên tiến từ các nước phát triển,nhờ đó TINA Spa có đủ kinh nghiệm điều trị khi đã được tiếp cận nhiều kiến thức để kết hợp máy móc hiện đại, sau đó cô đã tự thiết kế một quy trình kỹ thuật cao chuyên sâu để điều trị thành công trong dịch vụ lăn kim hiệu quả hơn nhiều lần so với phương pháp lăn kim trước đây vài năm.

Lăn kim điều trị sẹo rỗ thời gian qua được giới khoa học đánh giá là phương pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn trong quy trình điều trị sẹo rỗ (sẹo lõm) và nám da. Công nghệ lăn kim cho phép tạo ra những vi tổn thương (tổn thương cực nhỏ) trên bề mặt da và kết hợp với các chất kích thích sự tái tạo tế bào da để giúp cơ thể tự kéo da non làm lành vết thương và liền sẹo.

Ưu điểm của phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ là không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, không gây ra các tác dụng phụ vì bị xâm lấn như các phương pháp trị sẹo khác, và không sử dụng thuốc hay hóa chất mà chỉ thuận theo cơ chế tự làm lành vết thương một cách tự nhiên vốn có của con người.

TINA Spa sử dụng phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ bằng máy lăn kim đa năng, công nghệ làm đẹp lăn kim với đầu nóng lạnh – Cryostamp Hàn Quốc – Một công nghệ mới, giúp kích thích và “đánh thức” các tế bào da, đem lại sự hấp thu sản phẩm và thẩm thấu một cách triệt để, làm dưỡng chất không bị oxy hóa, mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị. Lăn kim tại TINA Spa 2 tuần lăn kim 1 lần, mỗi lần 120 phút. Tuần kế tiếp sau tuần lăn kim là tuần điều trị chăm sóc cho sạch da để da bóng mịn mềm mại bong tế bào chết dễ hấp thu sản phẩm, nhanh tái tạo da. Đẩy vitamin C, Collagen các tinh chất cần thiết và chạy tế bào gốc bằng máy Cryo Stamp sâu vào da để kích thích sự tăng trưởng tế bào gốc và collagen thường xuyên hơn gấp nhiều lần khi thoa sản phẩm tại nhà, đắp mặt nạ tế bào gốc cho mềm da liền sẹo nhanh.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ ăn kim thay da trắng hồng, giúp chị em có một làn da thật hồng hào và mềm mại.

Và chúng tôi còn tư vấn thẩm mỹ, cách sử dụng các loại mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da khách nhau của khách hàng, giúp cho Quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi đến với TINA Spa chúng tôi.