091 679 53 13

Chào mừng bạn đến với Sàn UGreenFX

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào năm 2017 bởi đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong ngành đầu tư tài chính ở các lĩnh vực CFD, cổ phiếu, hàng hóa, ngoại hối và chỉ số.

Với nền tảng vững chắc về giao dịch, tài chính và kinh doanh, chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ cao cấp và chất lượng dành cho các khách hàng của mình.

Mục tiêu của Sàn UGreenFX là mang tới cho nhà đầu tư một dịch vụ đáng tin cậy, trung thực và minh bạch, mang đến cho khách hàng những kết quả tài chính mỹ mãn.

Chiến lược của chúng tôi

Sàn UGreenFX cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất thông qua việc cung cấp một môi trường trung thực. Chúng tôi cung cấp nền tảng tiên tiến và mạnh mẽ, dễ truy cập và với các quy trình phục vụ cho nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư, từ người mới bắt đầu cho đến người đã có nhiều kinh nghiệm.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

  • Dịch vụ cao cấp cá nhân
  • Phù hợp với tất cả các cấp độ của người giao dịch
  • Chiến lược giao dịch được thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu và khả năng của khách hàng

Sản phẩm giao dịch

Khách hàng của Sàn UGreenFX có thể tiếp cận rất nhiều thị trường và có thể giao dịch rất nhiều sản phẩm tài chính như Forex, Hàng hóa, Cổ phiếu, Chỉ số.

Bạn có thể đầu tư các loại cổ phiếu của các tập đoàn và công ty đa quốc gia lớn trên thế giới như Apple, Google, Facebook,…hay có thể giao dịch tìm kiếm lợi nhuận dựa trên các cặp tiền tệ trên thế giới; giao dịch các chỉ số chứng khoán có tầm ảnh hưởng.

Tất cả các loại hàng hóa phổ biến như Vàng và Dầu đều có thể được giao dịch ở đây.

Sàn UGreenFX luôn cố gắng mang đến cho khách hàng Việt Nam một trải nghiệm giao dịch tuyệt vời thông qua các điều kiện giao dịch ưu việt, cũng như chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Nền tảng giao dịch

Tại UGreenFX, các nhà giao dịch được sử dụng nền tảng giao dịch phổ biến và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực.

Nền tảng MT4 cung cấp các công cụ và biểu đồ tiên tiến với giao diện thân thiện và tùy biến cao, với khả năng lập biểu đồ, cài đặt các EA (Expert Advisor) và nổi tiếng về tính bảo mật tuyệt vời và tính thực thi lệnh xuất sắc.

Nền tảng MT4 có thể được tải về và cài đặt dễ dàng trên máy tính, laptop, các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra, bạn có thể truy cập WebTrader trực tiếp từ trình duyệt web hoặc tải phần mềm AlgoTrade MT4 cho máy tính PC của mình.

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phát triển khả năng tài chính cá nhân cùng bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi theo các kênh hỗ trợ bên dưới:

  • Điện thoại: 028 7105 0888
  • Website: com
  • Email: support@ugreenfx.com
  • Facebook: UGreenFX
  • Youtube: UGreenFX