091 679 53 13

Phun thêu chân mày, phun môi, mí mắt

Khuôn mặt ưa nhìn là sự hài hòa của tổng thể các đường nét: ánh mắt, bờ môi, sống mũi… Tuy nhiên, những nét đẹp này rất có thể bị phá hỏng bởi đôi mày ngài thiếu tinh tế. Tỉa lông mày, tô vẽ bằng bút trang điểm là những cách thức thông thường mà chị em vẫn hay sử dụng, nhưng tất nhiên không thể đem lại sự hài hòa và rất mất thời gian.

Có thể nói, phun thêu lông mày là một trong những bước tiến điển hình của nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ. Trải nghiệm phun thêu lông mày tại TINA Spa là bí quyết sở hữu cặp lông mày rõ nét, ấn tượng và hài hòa với các đường nét của khuôn mặt. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng cho các khách hàng nam giới mong muốn có được cặp lông mày nam tính, hay có nhu cầu che đi những khuyết điểm tại vùng lông mày.

Là một trong số ít địa chỉ đạt chuẩn quốc tế luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay, phun thêu lông mày tại TINA Spa được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Lông mày lá liễu dịu dàng truyền thống, lông mày lưỡi mác sắc sảo hay dáng mày ngang trẻ trung thời thượng… không còn là mơ ước xa xôi của phái đẹp.

Ngoài phun thêu chân mày chúng tôi còn có các dịch vụ phum môi pha lê, phun mí mắt, liệu trình colagen cho tất cả các khách hàng có nhu cầu và an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ:

  • Phun chân mày tán bột
  • Phun môi pha lê
  • Phun môi colagen
  • Phun mí tự nhiên
  • Phun mí mỡ tròng (tròng mắt)